จินเดอร์ มาฮาล เริ่มต้นอาชีพในวงจรอิสระ

0 Comments

Yuvraj Singh Dhesi เกิด 19 กรกฎาคม 1986 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพชาวแคนาดาที่ปัจจุบันเซ็นสัญญากับ WWE ซึ่งเขาแสดงให้กับแบรนด์ SmackDown ภายใต้ชื่อวงว่า จินเดอร์ มาฮาล
หลังจากเริ่มต้นอาชีพของเขาในวงจรอิสระ จินเดอร์ มาฮาล เข้าร่วม WWE ในปี 2010 และเปิดตัวในบัญชีรายชื่อหลักของ บริษัท ในปีต่อไป หลังจากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ The Great Khali พี่เขย Kayfabe ของเขาในระยะเวลาสั้นๆ เขาได้ก่อตั้ง Stable 3MB ร่วมกับเพื่อนนักมวยปล้ำ Heath Slater และ Drew McIntyre ก่อนที่เขาและ McIntyre จะได้รับการปล่อยตัวจากบริษัทในปี 2014 Mahal กลับมาสู่ WWE ในปี 2016 ด้วยร่างกายที่พัฒนาขึ้นอย่างมากและได้รับแรงผลักดัน ทำให้เขาสามารถคว้าแชมป์ WWE Championship จากแรนดี้ ออร์ตันได้ในเดือนเมษายน 2017 ทำให้เขาเป็นแชมป์ WWE คนที่ 50 และเป็นคนแรกของเชื้อสายอินเดีย รัชกาลของพระองค์กินเวลาประมาณหกเดือน จากนั้นเขาก็จะคว้าแชมป์ WWE United States Championship ที่ WrestleMania 34 ในปี 2018 และ WWE 24/7 Championship สองครั้งในปี 2019

จินเดอร์ มาฮาล ประวัติ

จินเดอร์ มาฮาล เกิดที่เมือง Calgary, Alberta ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2529เขามีเชื้อสายอินเดียปัญจาบซิกข์ เขาสำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจด้านการสื่อสารและวัฒนธรรมจากมหาวิทยาลัยคาลการีกามา ซิงห์ ลุงของเขาได้รับการพิจารณาให้เป็นนักมวยปล้ำในตำนานในศึกมวยปล้ำแตกตื่นและปล้ำไปทั่วโลก (และโดยย่อสำหรับ WWF ปัจจุบันคือ WWE) ในทศวรรษ 1980 เรียกได้ว่า เป็นคนดังของอินเดีย ระดับเดียวกับ ไซนา เนห์วาล นักแบดมินตันชื่อดัง

จินเดอร์ มาฮาล หลังจากหายไปนาน

จินเดอร์ มาฮาล หลังจากหายไปนานถึง 9 เดือน มาฮาลปรากฏตัวที่งาน Superstar Spectacle เมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564 โดยได้รวมตัวกับพี่น้องซิงห์อีกครั้ง แต่พ่ายให้กับดรูว์ แมคอินไทร์และอินดัส เชอร์ (รินกูและเซาราฟ) ในการแข่งขันแท็กทีมแบบชาย 6 คน เขากลับมาอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคมของรายการ Main Event โดยมีแชงกีและเวียร์ร่วมเดินทางไปกับเขา ซึ่งเขาเอาชนะ วิรัต โคห์ลี ในเดือนมิถุนายน Mahal จะเริ่มต้นด้วยความบาดหมางกับ Drew McIntyre หลังจากที่ Mahal ตั้งคำถามเกี่ยวกับจำนวนตำแหน่งที่เขาได้รับในปีที่ผ่านมา ที่ Money in the Bank Mahal เข้าแทรกแซงการแข่งขันนัดที่โจมตี McIntyre โดยมี Shanky และ Veer พาเขาออกจากการแข่งขัน คืนถัดมา Raw, Mahal, Shanky และ Veer รู้สึกยินดีกับการที่ McIntyre เสียค่าเกมให้ McIntyre โจมตีทั้งสามคนด้วยเก้าอี้เหล็ก ที่ SummerSlam Mahal แพ้ McIntyre
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกฎหมาย 2021 ทั้ง Mahal และ Shanky ถูกเกณฑ์ทหารไปยังแบรนด์ SmackDown ในขณะที่ Veer ยังคงอยู่ในแบรนด์ Raw และยุติการเป็นพันธมิตรกับ Veer ในเดือนตุลาคม Mahal เข้าสู่การแข่งขัน King of the Ring ซึ่งเขาเอาชนะ Kofi Kingston ในรอบแรก แต่แพ้ Xavier Woods ในรอบรองชนะเลิศ [ที่ Survivor Series มาฮาลจะเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 25 ปีของเดอะร็อค แต่ถูกคัดออก

จินเดอร์ มาฮาล ในปัจจุบัน

จินเดอร์ มาฮาล มาจากแคนาดา และปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ Tampa, Florida, United States นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว Dhesi ยังพูดภาษาอินเดียพื้นเมืองของเขาในภาษาฮินดีและปัญจาบเขาเป็นเพื่อนกับนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานและเพื่อนชาวอินโด-แคนาดา Arjan Bhullarเขายังเป็นเพื่อนที่ดีกับดรูว์ แมคอินไทร์ นักมวยปล้ำอาชีพชาวสก็อต และเป็นเจ้าบ่าวในงานแต่งงานของแมคอินไทร์
ในปีพ.ศ. 2560 นักการเมืองชาวแคนาดา เกรแฮม สุชา ได้จัดทำเอกสาร 3 ฉบับก่อนการประชุมเพื่อแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการกับเทสีที่คว้าแชมป์ WWE Championshipในระหว่างการเลือกตั้งสหพันธรัฐแคนาดาปี 2019 Dhesi รับรอง Jagmeet Singh แห่งพรรคประชาธิปัตย์ใหม่สำหรับนายกรัฐมนตรี แฟนกีฬาที่สนใจ อุปกรณ์ กีฬา ว่า ย น้ํา สามารถอ่านบทความ เพิ่มเติมได้ที่เว็บของเราเช่นกัน