แข้งอินเดีย เข้าเก็บตัว 15 สิงหา เตรียมอุ่นเครื่อง

0 Comments

สหพันธ์ฟุตบอลอินเดียจะจัดแคมป์ 15 วันสำหรับทีมชาติชาย ชุดใหญ่เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมระดับนานาชาติ 2 เกมที่ประเทศจะเล่นในช่วงหน้าต่าง FIFA 30 สิงหาคม-7 กันยายน
การเจรจากำลังดำเนินไปพร้อมกับสหพันธ์สองสามแห่งและจะมีการยืนยันขั้นสุดท้ายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า AIFF กล่าวเมื่อวันพุธ สหพันธ์ฯ ได้กำหนดปฏิทินสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของปี 2564 ท่ามกลางผลกระทบของโควิด-19 ที่มีต่อกีฬาทั่วโลก ฟุตบอลระหว่างประเทศได้ระงับการบังคับให้ AIFF ทบทวนปฏิทินที่ต้องเผชิญกับความไม่แน่นอน การเลื่อน และการยกเลิก
ปฏิทินเริ่มต้นด้วย Bengaluru FC ของ Sunil Chhetri ที่เล่น (รอดำเนินการ) รอบคัดเลือก AFC Cup กับ Club Eagles (มัลดีฟส์) ในวันที่ 15 สิงหาคม ตามด้วยการจับฉลากในลีกที่มี ATK Mohun Bagan ตั้งแต่วันที่ 18-24 สิงหาคม และแฟน ๆ อาจได้รับการปฏิบัติเป็นสองเท่าหาก BFC สามารถข้ามอุปสรรค์แรกได้ แมตช์เหล่านี้จะมีการถ่ายทอดสดจากมัลดีฟส์ไปยังบ้านของอินเดีย
แผนยังดำเนินไปเพื่อให้แน่ใจว่าการรวมตัวของผู้เล่นจาก BFC และ ATK MB ที่กลับมาจากมัลดีฟส์ไปยังค่ายอินเดียเป็นไปอย่างราบรื่น โดยสโมสรต่าง ๆ คาดว่าจะเริ่มพรีซีซันภายในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน และจะเห็นผู้เล่นต่างชาติของอินเดียทั้งหมดพร้อมใช้งาน กรอบเวลาสามสัปดาห์จนถึงสิ้นเดือนกันยายนจะช่วยให้โค้ชของสโมสรดำเนินการตามแผนการฝึกซ้อมปรีซีซันอย่างเต็มรูปแบบ
ขณะเดียวกัน ในต้นเดือนตุลาคม AIFF จะเรียกประชุมค่ายระดับชาติอีกครั้งสำหรับการมีส่วนร่วมของอินเดียในการแข่งขันฟุตบอลชายนานาชาติ (เลื่อนสองครั้ง) ที่จัดขึ้นทุกสองปี SAFF Championship ที่มีห้าประเทศสมาชิก ทัวร์นาเมนต์จะเล่นจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม โดยอินเดียจะเล่นสี่เกมในรูปแบบแบ่งกลุ่ม
ทันทีหลังจากการแข่งขัน SAFF Championship เหล่า Blue Tigers จะเริ่มค่ายเตรียมการสำหรับการสู้รบกลุ่ม E ในการแข่งขัน AFC U-23 Asian Cup 2022 รอบคัดเลือก ในขณะที่ผู้เล่นต่างชาติของอินเดียจะกลับไปที่สโมสรของตนจาก SAFF Championship ผู้เล่น U-23 จะเข้าร่วมค่ายเตรียมการ
นอกจากนี้ยังมีหน้าต่าง FIFA เพิ่มเติมตั้งแต่วันที่ 24 มกราคมถึง 1 กุมภาพันธ์ 2022 อินเดียจะเริ่มรอบที่สามของ AFC Asian Cup Qualifiers ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 และจะเล่นหกรอบคัดเลือกจนถึงเดือนกันยายน 2022 และในกรณีที่ ATK Mohun Bagan หรือ Bengaluru FC ก้าวจากรอบแบ่งกลุ่ม AFC Cup พวกเขาน่าจะได้ลงเล่นโดยเร็วที่สุดในเดือนกันยายน 2021 ในรอบรองชนะเลิศระหว่างโซน
รอบชิงชนะเลิศระหว่างโซนมีกำหนดในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 และเอเอฟซี คัพ รอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในต้นเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โดยสามารถติดตามข่าวฟุตบอลอินดีย รวมข่าวล่าสุดฟุตบอลอินเดีย ซูเปอร์ ลีก 2021 และกีฬาอื่นๆ ของอินเดีย อย่างเช่น 7 กีฬายอดฮิตมากที่สุดของประเทศอินเดีย ได้ที่เว็บไซต์
ส่วนใครเป็นแฟนฟุตบอลไทย ติดตามผล ไทยลีกที่ สิงห์เชียงรายเฉือนการท่าเรือเอฟซี 1-0 และคว้าแชมป์ไทยลีก ทีมล่าสุดได้เช่นกัน